Uống vitamin C mỗi ngày có tốt không và công dụng của vitamin C DHC đối với sức khỏe.

vitamin c dhc

Tác dụng của vitamin C

Vitamin C là một loại chất dinh dưỡng thiết yếu đem lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể trong đó có làn da của chúng ta. Chúng ta có thể cung cấp vitamin C bằng cách sử dụng các loại thực phẩm chức năng như vitamin C DHC hoặc trực tiếp lấy nó từ các loại thực phẩm giàu vitamin C.

Dưới đây là một số lợi ích tiêu biểu của vitamin c đối với làn da:

uống vitamin

  • Làm sáng da: giúp ngăn chặn sản sinh sắc tố da, nhờ đó giúp làn da trắng sáng hơn. 
  • Ngừa thâm mụn và giảm đỏ: giúp khắc phục tình trạng viêm da, giảm đỏ và ngừa những vết thâm mụn đáng kể. 
  • Bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời: ánh nắng mặt trời chứa tia UV ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da của chúng ta dẫn tới lão hóa nhanh bởi Các gốc oxy hóa gây tổn thương các sợi collagen tự nhiên có trong da. Vitamin c là một chất chống oxy hóa mạnh giúp bảo vệ làn da khỏi các gốc oxy hóa thúc đẩy quá trình tăng collagen . 

Và công dụng của vitamin c đối với sức khỏe:

  • Giảm nguy cơ bệnh tim
  • Kiểm soát được huyết áp
  • Tăng cường hệ miễn dịch
  • Bảo vệ trí não được minh mẫn

Điều gì sẽ xảy ra nếu cơ thể thiếu vitamin C trong một thời gian dài 

Khi cơ thể không được cung cấp vitamin C trong một khoảng thời gian sẽ có các triệu chứng như mệt mỏi, thở nông, da dẻ thô ráp, vết thương chậm lành và dẫn đến một số tác hại cho sức khỏe như sau:

da thiếu vitamin

  • Ung thư:  lâu dài cơ thể sẽ bị tấn công bởi các gốc tế bào lão hóa tự do dần sẽ dẫn tới 1 số loại ung thư
  • Loãng xương: đối với người cao tuổi và phụ nữa, thiếu vitamin c 1 thời gian dài sẽ dẫn đến nguy cơ gãy xương, loãng xương.
  • Thiếu máu:  vitamin c giúp hấp thu sắt, khi thiếu vitamin c cơ thể sẽ không hấp thu đủ sắt dẫn tới tình trạng thiếu máu. 

Giới thiệu vitamin C DHC Nhật Bản

vitamin c dhc

Vitamin C DHC là một loại thực phẩm chức năng có mức vitamin C đạt mức tiêu chuẩn, không những thế còn chứa cả thành phần vitamin B2 cũng hỗ trợ duy trì sức khỏe làn da và niêm mạc. Đây là một trong những loại viên uống bổ sung vitamin C của Nhật Bản bán chạy hiện nay. Mua tại đây.

Sản phẩm vitamin C của nhà DHC, các khách hàng sử dụng thường là những người muốn sáng da, người uống rượu bia và hút thuốc lá. Đặc biệt, không dùng cho trẻ dưới 9 tuổi và người mẫn cảm với thành phần của sản phẩm.

Hàm lượng vitamin C DHC dùng cho một ngày 

NIH khuyến nghị rằng người lớn nên bổ sung 75 mg vitamin C mỗi ngày (đối với nữ) và 90 mg mỗi ngày (đối với nam). Những người hút thuốc nên nhận thêm 35 mg mỗi ngày, và phụ nữ mang thai và cho con bú nên nhận 85 và 120 mg, tương ứng.

Hàm lượng vitamin C dùng cho một ngày 

Sản phẩm vitamin C của nhà DHC, các khách hàng sử dụng thường là những người muốn sáng da, người uống rượu bia và hút thuốc lá. Đặc biệt, không dùng cho trẻ dưới 9 tuổi và người mẫn cảm với thành phần của sản phẩm. 

Đối với viên uống vitamin C DHC hàm lượng vitamin C là 1000 mg/viên. Trẻ dưới 9 tuổi không được sử dụng sản phẩm, người lớn uống 2 viên/ngày. Mỗi ngày nên chia làm 2 lần uống, mỗi lần 1 viên sẽ hiệu quả hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *